Chúng tôi quan niệm: văn hóa doanh nghiệp là ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh và ý chí, là vũ khí mạnh mẽ gặt hái thật nhiều thành công đồng thời cũng làm nên màu cờ sắc áo của công ty. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tinh thần chung:

Đối với đối tác: uy tín, hợp tác cùng phát triển.

Đối với khách hàng: thân thiện, trung thực, tận tâm.

Đối với công ty: cho nỗ lực, nhận thành công.

Đối với đồng nghiệp: chia sẻ tận tình, hỗ trợ hết mình, như một gia đình.

Trong công việc: Sáng tạo, trách nhiệm, đam mê

Với cộng đồng: Chia sẻ và kết nối

Văn phòng làm việc trẻ trung, hiện đại

Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper là môi trường mở với rất nhiều cơ hội dành cho đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và đam mê. Văn phòng làm việc lý tưởng, được set-up theo phong cách office tiêu chuẩn mới mang đến sự trẻ trung, năng động. Toper dành cho các nhân viên của mình sự thoải mái và tràn đầy cảm hứng với không gian làm việc xanh, khu sinh hoạt chung, phòng thư viện với các đầu sách bổ ích về lĩnh vực truyền thông và kinh doanh bất động sản.

Mỗi một thành viên trong gia đình lớn Toper đều là những viên ngọc sáng giá. Và chúng tôi luôn luôn tạo một môi trường làm việc lý tưởng, nhiều thử thách và sự mới mẻ, giúp các nhân viên có thể khám phá bản thân và phát huy các thế mạnh của mình. Giữa ban lãnh đạo, trưởng phòng và các nhân viên luôn có sự tương tác trao đổi với nhau trên tinh thần thành thực, chia sẻ, đoàn kết và cùng phát triển. Do đó Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper là một khối vững chắc luôn trên đà đi lên, được liên kết bởi sự đồng lòng của toàn thể công ty.

Chính sách đãi ngộ nhân tài

Bất động sản được đánh giá là môi trường kinh doanh nhiều cam go và thử thách nhất. Chúng tôi thấu hiểu đội ngũ nhân viên của mình cần những gì để phát triển. Do vậy bệ phóng mà Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper xây dựng luôn hướng đến lợi ích của nguồn nhân lực

Chính sách đào tạo: đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper luôn được tạo cơ hội tham gia đào tạo chuyên sâu, cập nhật tình hình mới của thị trường bất động sản, các kỹ năng cần thiết trong cách làm việc và gặp gỡ, thuyết phục khách hàng. Sự chuyên nghiệp và đồng bộ chính là điều mà ban lãnh đạo Công ty  muốn mang đến cho đội ngũ nhân viên của mình.

Chính sách phúc lợi: Tại Toper, các nhân viên không chỉ được làm việc trong một không gian trẻ trung, năng động, mà còn được hưởng những chính sách phúc lợi hấp dẫn từ phía công ty:

-Thưởng nóng giao dịch thành công, thưởng tháng, quý

-Team building, tổ chức sinh nhật hàng tháng, tôn vinh nhân viên của tháng, hiếu hỉ…

-Câu lạc bộ công ty: CLB đá bóng, hội phụ nữ..

– Nghỉ lễ, Tết, đóng bảo hiểm, các chế độ theo quy định của Nhà nước…

 

Hotline: 0911.999.599