TOPER – ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2018

Kế thừa truyền thống ‘’ thương người như thể thương thân ‘’ quý báu cùng hàng loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa, Công Ty Cổ Phần Toper phối hợp với Viện Huyết Học & Truyền Máu Trung ương tổ chức chương trình ‘’ Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện 2018 ‘’ với chủ đề ‘’ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại ‘’.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng cứu người qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội trong mỗi người, ngày hội hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cụ thể, chương trình ‘’ Ngày hội hiến máu tình nguyện ‘’ được tổ chức tại Tầng 4 Tòa Trung Yên Plaza, Số 1, Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội diễn ra từ 8h – 12h ngày 19/09/2018 với sự phối hợp tổ chức của Viện Huyết Học và Truyền Máu Trung ương cùng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện.

Nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Toper tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

Chương trình hiến máu diễn ra thành công, tất cả mọi người tham gia đều với mong muốn giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, chia sẻ những nhiệt huyết tuổi trẻ lan tỏa đến cộng đồng, giúp đỡ các bệnh nhân có niềm tin, nghị lực hơn vào cuộc sống  đặc biệt là những người mắc những căn bệnh về máu.

‘’ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại ‘’ , tham gia hoạt động là cách để nâng cao nhận thức của mỗi ngươi về việc sẻ chia, giúp đỡ cộng đồng thông qua việc Hiến máu tình nguyện, qua đó cải thiện ý thức về chăm sóc bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân.

Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Toper – ông Lại Thế Việt chia sẻ về chiến dịch hiến máu tình nguyện 2018 : ‘’ Sau khi diễn ra hàng loạt các chuỗi hoạt động từ thiện ý nghĩa, chúng tôi tiếp tục triển khai phối hợp với Viện Huyết Học và Truyền Máu Trung ương tổ chức ‘’ Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018 ‘’. Hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành một truyền thống quý báu, tốt đẹp cần được gìn giữ và phát huy, mỗi một giọt máu của các nhân viên công ty đều với mong muốn giúp đỡ được các bệnh nhân. Những giọt máu được cho đi là biểu tượng của tấm lòng nhân ái , là cơ hội về niềm tin, nghị lực sống. Toper không chỉ tự hào khi đem ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong kỉ nguyên công nghệ 4.0 mà còn mang niềm vinh dự khi được sẻ chia khó khăn với cộng đồng . Chúc ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra thành công tốt đẹp ‘’.

Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Toper – Ông Lại Thế Việt

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Toper mong muốn tiếp tục đồng hành lâu dài cùng chiến dịch hiến máu tình nguyện trong tương lai. Hiến máu tình nguyện sẽ là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động chung tay vì cộng đồng của Công Ty hằng năm.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả các quý vị đã tham gia, tổ chức, phối hợp cùng TOPER để Ngày hội hiến máu diễn ra thành công tốt đẹp. !

–  Phương Anh  –

Hotline: 0911.999.599