Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords là cách dễ dàng nhất và nhanh nhất để đưa doanh nghiệp của bạn có mặt trên trang nhất tìm kiếm của Google với từ khóa, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Đây được xem là hình thức quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Adwords bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp

– Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày . . . nó giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu có nhu cầu sản phẩm mà bạn cung cấp vì theo thống kê có tới hơn 95% người dùng Internet tại Việt Nam vào Google mỗi ngày để họ tìm kiếm những thứ họ cần.

Các loại hình quảng cáo Google Adwords

  • GOOGLE ADWORDS SEARCH
  • GOOGLE DISPLAY NETWORK
  • YOUTUBE
  • MOBILE APPS

Quy trình làm việc với TOPER

Công việc kinh doanh của bạn sẽ được những lợi ích gì khi sử dụng quảng cáo Google?

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Hàng triệu người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google mỗi ngày để tìm kiếm cho những câu trả lời, mong muốn, nhu cầu hay vấn đề cần được giải quyết của bản thân. Quảng cáo của bạn có thể dễ dàng nhắm đến những người đang chủ động tìm kiến sản phẩm bạn đang bán.

Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác

Với quảng cáo Google Adwords mọi khía cạnh của quảng cáo đều có thể đo lường được và bạn sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ hiệu quả của quảng cáo đó.

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Báo chí hay các phương tiện quảng cáo truyền thống như Tivi, radio tính theo phí 1 mức phí cố định và đắt đỏ. Với quảng cáo Google, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có ai đó click vào quảng cáo và vào xem website của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo hoạt động hiệu quả.

Quảng cáo theo khu vực địa lý

Với quảng cáo trên google, bạn có thể thiết lập cụ thể quảng cáo của mình hiển thị tại 1 vài khu vực địa lý cụ thể. Ví dụ như bạn có thể cài đặt quảng cáo của mình chỉ được nhìn thấy bởi những người sống trong 1 tỉnh hoặc thành phố nhất định, thậm chí chỉ vài quận huyện xung quanh khu vực cửa hàng của bạn

Hotline: 0911.999.599