Tầm nhìn chiến lược

Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper khao khát xây dựng sự gắn kết giữa cộng đồng môi giới với nhau, trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề và là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư, cho khách hàng tại Việt Nam và cả trong khu vực.

Đến năm 2018 hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại miền Bắc, hợp tác uy tín với các đối tác, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, đam mê với công việc và luôn đoàn kết, gắn bó xây dựng công ty. Đặc biệt bồi dướng năng lực bán hàng, tập trung phát triển một đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper là mang lại những giá trị và lợi ích tốt nhất dành cho các đối tác và khách hàng:

-Đối với đối tác: đề cao tinh thần hợp tác, cùng nhau phát triển. Không ngừng tìm kiếm và khai thác các hướng phát triển mới nhằm mở rộng thị trường, gia tăng cơ hội thành công.

-Đối với khách hàng: luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu thị hiếu ngày càng phong phú của khách hàng.

-Đối với nhân viên: luôn tạo cơ hội tốt nhất để đội ngũ nhân viên có thể phát huy được năng lực của bản thân trên tinh thần làm việc tích cực, môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh.

-Đối với xã hội: đóng góp những giá trị hướng đến những lợi ích chung của cộng đồng. Chung tay góp sức nhằm kết nối đoàn kết cộng đồng thông qua những sự kiện quyên góp thường niên.

Hotline: 0911.999.599