Chúng tôi là ai?

Được hình thành và phát triển từ tâm huyết của những người sáng lập là mong muốn kết nối công đồng môi giới nhằm chung tay tạo dựng môi trường kinh doanh, đầu tư bất động sản vững mạnh. Công ty CP đầu tư và phân phối Toper – tiếp nối chặng đường dài phía trước, sẽ luôn giữ vững tư tưởng và giá trị cốt lõi, luôn hướng đến mục tiêu phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư tại Việt Nam.

Trên hành trình phát triển của mình Toper hiểu rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn. Sự “Chính trực” vẫn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động xây dựng và kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới.

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper là đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động chuyên về lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án bất động sản. Trong những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực hết mình với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng và hiện đại nhất, làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều đơn vị là chủ đầu tư bất động sản uy tín có tên tuổi.

Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper định hướng xây dựng và hoạt động công ty theo mô hình đồng bộ hóa và chuyên nghiệp hóa, nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất dành cho quý đối tác, quý khách hàng. Chúng tôi tự hào khi là đơn vị tiên phong trong tìm kiếm, hợp tác và là nhà phân phối các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến cho quý khách hàng cơ hội được trải nghiệm sản phẩm nhà ở tốt nhất trong mọi thời điểm.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Toper là sự lựa chọn số 1 mà các chủ đầu tư đặt niềm tin và kí kết trở thành đại lý phân phối chiến lược. Chúng tôi đặc biệt đầu tư xây dựng một đội nhân viên kinh doanh (sales) hùng mạnh, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, là cầu nối trực tiếp mang sản phẩm nhà ở giàu tiềm năng của quý đối tác đến với đông đảo khách hàng có nhu cầu. Môi trường làm việc cởi mở, hướng đến phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện tối đa cho các nhân tài khám phá và thể hiện bản thân.

Các dự án mà Toper đã tham gia truyền thông và phân phối thành công phải kể đến như: căn hộ chung cư cao cấp: The K Park, The Emerald, Hateco Xuân Phương, ICID Complex, Liền kề The Eden Rose, Eurowindow River Park. Biệt thự biển nghỉ dưỡng: Pan Pacific Đà Nẵng, Sonasea Phú Quốc,  BRG Coastal City Hải Phòng, condotel TMS Luxury Đà Nẵng, Sceniabay Nha Trang…Chính hiệu quả và năng suất công việc đã được chứng minh bằng thực tế, mà Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối Toper luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ đối tác, các khách hàng.

Được hình thành và phát triển từ tâm huyết của những người sáng lập là mong muốn kết nối công đồng môi giới nhằm chung tay tạo dựng môi trường kinh doanh, đầu tư bất động sản vững mạnh. Công ty CP đầu tư và phân phối Toper – tiếp nối chặng đường dài phía trước, sẽ luôn giữ vững tư tưởng và giá trị cốt lõi, luôn hướng đến mục tiêu phát triển sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư tại Việt Nam..

Slogan: “Vươn tới thịnh vượng”

Nghĩ khác, làm khác, thành quả sẽ khác. Bạn đừng quan tâm người khác nghĩ về bạn như thế nào mà hãy suy nghĩ xem mình nên hành động như thế nào để có được thành quả khác biệt! Tất cả chúng ta sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Hotline: 0911.999.599