Tổ chức sự kiện vẫn luôn là kênh truyền thông không thể thiếu, mang đếm hiệu quả và tạo được tiếng vang đối với các doanh nghiệp. Với sự thành công của các sự kiện, các công ty bất động sản không chỉ nhận được sự ngợi khen từ phía đối tác, sự hài lòng của những khách hàng tiềm năng mà hơn hết, điều lớn nhất và có giá trị nhất mà họ nhận được chính là niềm tin của khách hàng. Thấu hiểu rõ tầm quan trọng của công tác tổ chức sự kiện, TOPER luôn hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sự kiện được tổ chức thật long trọng và ý nghĩa.

“Sáng tạo – chuyên nghiệp – ý nghĩa” – tiêu chí quan trọng khi tổ chức sự kiện của TOPER

Chúng tôi hiểu rằng, để được khách hàng tin tưởng và chọn lựa, trước tiên các dịch vụ tổ chức sự kiện mà TOPER cung cấp phải thực sự chất lượng, đảm bảo được yếu tố sáng tạo, sự chuyên nghiệp và màu sắc riêng của các công ty bất động sản. Mỗi một sự kiện được tổ chức không chỉ nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của công ty, giới thiệu dự án mà còn là sợi dây vô hình gắn kết công ty với các đối tác, giúp thiết lập các mối quan hệ bền vững. Luôn thay đổi để tạo ra những tiết mục mới lạ và nhiều màu sắc nhất, sự kiện do chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TOPER trực tiếp lên kế hoạch, setup sẽ thật sáng tạo mà đong đầy ý nghĩa.

Dịch vụ tổ chức sự kiện của TOPER được khách hàng đánh giá như thế nào?

Thành công khi tổ chức nhiều sự kiện lớn của các đơn vị, TOPER luôn được khách hàng đánh giá cao. Đại diện Công ty phân phối bất động sản Novahomes nhận xét: “mỗi sự kiện mà Công ty cổ phần truyền thông TOPER tổ chức đều mang một màu sắc riêng, không chỉ mới lạ mà còn thực sự ý nghĩa và mang lại niềm vui cho chính những khách hàng và nhân viên của Newhomes

Không chỉ đa dạng trong lĩnh vực hoạt động, TOPER còn đa dạng trong chính những dịch vụ mà mình cung cấp. TOPER nhận tổ chức nhiều sự kiện như: Lễ khởi công, Lễ giới thiệu sản phẩm, Chương trình rút thăm trúng thưởng, Hội nghị khách hàng, Sự kiện tri ân khách hàng…

Quy trình tổ chức sự kiện của TOPER

  1. Nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện
  3. Thảo luận cùng khách hàng để đưa ra kế hoạch tốt nhất
  4. Báo giá, đàm phán và ký hợp đồng dịch vụ
  5. Triển khai tổ chức sự kiện

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, TOPER sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới, một quan niệm thực sự mới về tổ chức sự kiện bất động sản. Đây cũng là cách để chúng tôi tạo ra sự khác biệt, tồn tại và phát triển mạnh mẽ tới thời điểm hiện tại.

 

Hotline: 0911.999.599